Facebook Bigsun Media

      

[BIGSUN GROUP - Vinh dự và tự hào là Agency chiến lược cho sự kiện kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển trường đại học Y Dược Cần Thơ]

Vào sáng ngày hôm nay (07/12/2019), tại thành phố Cần Thơ, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Y Dược Cần Thơ (1979 – 2019). Đặc biệt và vinh dự hơn khi trong buổi lễ kỷ niệm vô cùng quan trọng – đánh dấu một cột mốc phát triển của ngành Y Dược tại Cần Thơ là sự tham gia của Phó Chủ tịch nước – Đặng Thị Ngọc Thịnh để trao tặng Bằng khen cùng Huân chương Lao động của Chủ tịch Nước đến các tập thể và cá nhân của nhà trường.


Bigsun Group vô cùng vinh dự và tự hào là Agency chiến lược cho sự kiện kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển trường đại học Y Dược Cần Thơ, đảm bảo sự thành công cho chương trình, tạo nên một dấu ấn tốt đẹp trong một sự kiện hết sức quan trọng trong ngành Y không chỉ tại Cần Thơ mà còn là của đất nước. Mọi chi tiết trong chương trình từ các backdrop check in chính, từng khoa, khu triển lãm ảnh xưa và nay, đến khu truyền cảm hứng với các thiết kế cây xanh tinh tế, tiếng dương cầm du dương, các hình ảnh cựu sinh viên đạt thành tựu trong các lĩnh vực được team Bigsun tâm huyết, trách nhiệm và tỉ mỉ thiết kế, lên ý tưởng và thực hiện.
Các khu thi công trong chương trình, từ khu sự kiện chính, khu vực hội chợ việc làm,...được ekip BigSun MediaEvent lên thiết kế cẩn thận. Sự thành công của chương trình cũng là một lời cảm ơn đầy trân trọng đến từ team Bigsun đối với sự tin tưởng của Quý nhà trường và các cấp lãnh đạo.
Bigsun Group kính chúc Quý nhà trường sẽ đạt được thật nhiều thành tựu trong công cuộc tạo dựng nên thế hệ tương lai kế thừa và phát triển những Giá trị Y đức từ vô hình đến hữu hình trong cuộc sống.
-----------------------

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BIGSUN
📌 Địa chỉ : 117 Nguyễn Văn Cừ, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
📩 Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
🖥 Website : http://bigsungroup.com.vn/index.php/vi/
☎️ Hotline: 0981 91 01 23
#Bigsunevent #Bigsun #Activatingbrave #Brandingplan#Digitalmarketing #Productionhouse #KOLs #Teambuilding#NewBrands #Cantho #Event #BigSunGroup #ideas #Compaign#Agency #CongtytochucsukienchuyennghieptaimienTay#CongtytochucsukienchuyennghieptaiCanTho #Congtytruyenthong#TruongDaihocYDuocCanTho #40th #anniversary #CTUMP

Go to top