Facebook Bigsun Media

      

Chiều 6-6, tại Cụm sân bóng đá Trung tâm TDTT TP Cần Thơ, đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc – Press Cup 2019. Đây là giải đấu do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Cục Báo chí và Công ty tổ chức sự kiên chuyên nghiệp BIGSUN tổ chức.


Trải qua vòng loại ở các khu vực với sự tham gia của 40 đội bóng, BTC đã chọn được 8 đội xuất sắc gồm: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PTTH Vĩnh Long, Đài PTTH Sóc Trăng, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Báo Người lao động, Liên quân báo chí Cần Thơ, CLB phóng viên thể thao TP.Hồ Chí Minh để tham dự Vòng Chung kết diễn ra từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 6 tại Cần Thơ.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam, Trưởng BTC Giải Press cup 2019 cho biết: “Ngay từ những ngày đầu khởi tranh, hơn 40 đội bóng đá nam của các cơ quan báo chí từ khắp mọi miền đất nước đã có những trận đấu sôi nổi, quyết liệt, cống hiến cho khán giả các miền những trận cầu đầy kịch tính, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Press Cup đang trở thành ngày hội thể thao của những người làm báo nước nhà”.

BIGSUN hân hạnh cùng đồng hành cùng Press Cup 2019.


Quý khách hàng có nhu cầu hãy tìm chúng tôi - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ TNHH Truyền Thông Mặt Trời Lớn

Để biết thêm các sự kiện khác hoặc nhiều thông tin hơn truy cập: Facebook Fanpage của BigSun Media 

hoặc vào kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm các show đã thực hiện: YouTube của BigSun Media

Thông tin của BigSun Media:

\"\"

.

Go to top